Những phúc lợi hấp dẫn công nhân của công ty

10 Phúc lợi hấp dẫn công nhân của công ty cần có

Để thu hút và giữ chân công nhân, nhiều công ty trên thế giới có những phúc lợi rất tuyệt vời, tạo điều kiện cho nhân viên luôn thoải mái và hạnh phúc ở nơi làm việc.

Để thu hút và giữ chân công nhân, nhiều công ty trên thế giới có những phúc lợi rất tuyệt vời, tạo điều kiện cho nhân viên luôn thoải mái và hạnh phúc ở nơi làm việc. Không chỉ giúp tăng năng suất và hiệu quả làm việc của công nhân, những điều kiện này làm tăng mức độ gắn kết nhân viên, giúp họ gắn bó lâu dài với tổ chức.

Quần lót giấy Hạ My Việt tổng hợp 10 phúc lợi của các công ty hấp dẫn công nhân nhất để quản lý các công ty tham khảo.

1. Không giới hạn ngày nghỉ phép có lương

Phúc lợi này đang trở thành xu hướng ở nhiều quốc gia khi hiệu quả công việc được đặt lên ưu tiên hàng đầu, không phải thời gian làm việc. Công nhân cảm thấy được tin tưởng hơn và làm việc có trách nhiệm hơn khi họ được quyết định ngày nghỉ phép của mình.

2. Các hoạt động dã ngoại

Các hoạt động teambuilding, company trip hay công tác kết hợp nghỉ dưỡng luôn là phúc lợi hấp dẫn mọi công nhân đều mong đợi. Đây là dịp rất tốt để tri ân sự cống hiến cũng như thúc đẩy tinh thần làm việc của công nhân viên.

3. Phòng thể thao riêng

Nhiều người than phiền rằng công việc chiếm quá nhiều thời gian khiến họ không còn thời gian luyện tập thể thao. Vì vậy, phòng thể thao riêng (không nhất thiết phải có nhiều thiết bị, đơn giản chỉ cần 1-2 bàn chơi bóng bàn hay phòng tập yoga) là cách thể hiện sự quan tâm của bạn với sức khỏe của công nhân viên.

4. Các chương trình đào tạo nâng cao chuyên môn

công nhân viên nào cũng có nhu cầu phát triển chuyên môn. Không phải là chỉ có tiền lương, công nhân viên đánh giá cao nơi làm việc cho phép họ không ngừng nâng cao năng lực và phát triển kỹ năng. Bằng cách đầu tư phát triển con người, bạn cũng đang phát triển doanh nghiệp của mình một cách bền vững.

5. Miễn phí đồ ăn/nước uống khi làm việc ngoài giờ

Đây là cách giúp tạo cho công nhân viên của bạn có cảm giác như ở nhà và sẵn sàng làm việc thêm ngoài giờ mà không than phiền. Con đường nhanh nhất đến trái tim là qua dạ dày, bạn đang chiếm cảm tình của công nhân viên bằng cách này.

6. Tăng thời gian nghỉ sinh hay nghỉ phép để chăm con

Đối với những người đi làm có con, đây là phúc lợi cần thiết, thể hiện doanh nghiệp đề cao cân bằng giữa công việc và cuộc sống của công nhân viên. Khi nhân viên của bạn không bị áp lực về thời gian cho con cái, họ làm việc thoải mái và cống hiến nhiều hơn.

7. Có phòng nghỉ ngơi hay khu vực giải trí

Căng thẳng hay áp lực công việc là điều hiển nhiên không tránh khỏi. Lúc này, bốn bức tường văn phòng đôi khi khiến tình trạng càng trầm trọng hơn. Khu vực giải trí hay nghỉ ngơi riêng ngay tại văn phòng sẽ giúp công hân viên giải tỏa stress ngay lập tức, từ đó tăng hiệu quả công việc.

8. Thưởng theo lợi nhuận

Có thể là thưởng theo quý hoặc dự án hoặc lợi nhuận gộp cả năm. Khi nhân viên được tưởng thưởng theo thành công của công ty, họ trở nên gắn bó, làm việc chăm chỉ và có động lực phấn đấu hơn.

9. Bảo hiểm sức khỏe toàn diện

Bằng cách chăm lo sức khỏe của công nhân viên, bạn đảm bảo sức khỏe của doanh nghiệp mình. Đây không chỉ là phúc lợi mà là trách nhiệm của doanh nghiệp đối với nhân viên. Khám sức khỏe định kỳ, mua bảo hiểm sức khỏe cho người thân là những phúc lợi rất nhiều công nhân viên quan tâm và đánh giá cao.

10. Cung cấp phương tiện đi làm

Khoảng cách địa lý cũng là yếu tố nhiều người cân nhắc khi quyết định làm việc. Bằng cách cung cấp phương tiện đưa rước, công nhân viên chẳng còn lo vấn đề này, từ đó tập trung làm việc hiệu quả hơn. Một số tập đoàn lớn thậm chí cung cấp tài xế với phương tiện riêng cho những vị trí cấp cao.

Tuyển dụng việc làm Bình Dương Do nhu cầu mở rộng quy mô sản xuất nên nhu cầu tuyển chọn lao động khá phong phú, không chỉ ở lãnh vực kinh doanh, văn phòng mà ở lĩnh vực may mặc lao động phổ thông tại Công ty may Hạ My Việt tuyển dụng nhiều thợ may công nhân may công nghiệp tại Bình Dương lương 6 triệu đến 9 triệu có chỗ ăn ở miễn phí . Đối với công nhân ngoài mức lương và các chế độ nằm trong luật định, công ty còn hỗ trợ cơm trưa, hưởng thêm tiền hoa hồng tùy theo khả năng kinh doanh của mình.....xem thêm

Tags: Tuyển dụng công nhân may tại Bình Dương || Tuyển dụng tại Bình Dương || Tuyển thợ may tại Thuận An Bình Dương