Sản phẩm quần lót giấy

Quần lót giấy nữ spa

Mã SP: HM01 - Size: đủ size

2.000 ₫ giá sỉ 1.000 ₫

Quần lót giấy trắng trơn nữ

Mã SP: HM02 - Size: đủ size

3.500 ₫ giá sỉ 1.800 ₫

Quần lót giấy trắng trơn nam

Mã SP: HM03 - Size: đủ size

3.800 ₫ giá sỉ 2.000 ₫

Quần lót giấy trắng trơn nữ đáy cotton

Mã SP: HM04 - Size: đủ size

3.000 ₫ giá sỉ 1.950 ₫

Quần lót giấy trắng trơn nữ cao cấp

Mã SP: HM05 - Size: đủ size

4.200 ₫ giá sỉ 2.300 ₫

Quần lót giấy trắng trơn nam cao cấp

Mã SP: HM06 - Size: đủ size

3.000 ₫ giá sỉ 2.350 ₫

Quần lót giấy chấm bi nữ

Mã SP: HM07 - Size: đủ size

3.900 ₫ giá sỉ 1.950 ₫

Quần lót chấm bi đáy cotton

Mã SP: HM08 - Size: đủ size

4.200 ₫ giá sỉ 2.000 ₫

Quần lót giấy chấm bi cao cấp

Mã SP: HM09 - Size: đủ size

3.900 ₫ giá sỉ 3.350 ₫

Quần Short giấy Nam

Mã SP: HM23 - Size: đủ size

5.600 ₫ giá sỉ 3.500 ₫

QUẦN LÓT GIẤY NỮ - KHẲNG ĐỊNH NÉT ĐẸP QUYẾN RŨ

Đồ lót nữ là một trong những trang phục không thể thiếu để vóc dáng các bạn nữ trở nên hoàn hảo và cuốn hút hơn. Một bộ đồ lót nữ đẹp không chỉ làm tôn nên những đường cong quyến rũ, mà giúp cơ thể vận động thoải mái và khiến bạn thấy tự tin hơn trong bộ trang phục thường ngày, dạo phố hay dự tiệc. Không những thế, đồ lót đẹp còn là vũ khí quyến rũ lợi hại của các bạn nữ. Một bộ đồ lót quyến rũ hoàn hảo là một bộ đồ lót nữ vừa phải đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng và cấu trúc khung nâng đỡ, vừa phải mang tính thẩm mỹ trong thiết kế. Đồng thời, chúng vẫn phải đảm bảo độ bền và thoải mái người mặc.

Quần lót giấy chấm bi dùng 1 lần

TỰ TIN HƠN VỚI ĐỒ LÓT GỢI CẢM

Với một bộ đồ lót gợi cảm, các cô gái sẽ luôn có cảm giác tự tin về bản thân hơn. Chính vì thế, với các sản phẩm thời trang đồ lót nữ của việc mua đồ lót nữ sẽ đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn sẽ tìm được đúng kiểu đồ lót phụ nữ đẹp với thiết kế ưa thích nhất như đồ lót nữ siêu mỏng, đồ lót ren để bạn luôn tự hào về bản thân luôn trong trạng thái tự tin, xinh đẹp nhất.

Bảng báo giá quần lót giấy

Công ty Hạ My với thương hiệu Đồ lót giấy Hạ My chuyên sản xuất cắt may các sản phẩm đồ lót giấy, quần lót giấy giá sỉ tại thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam với chất liệu đảm bảo giá cả cạnh tranh và luôn cập nhật xu hướng mới nhất.

Hướng dẫn cách sử dụng quần lót giấyQuần lót giấy là sản phầm dùng 1 lần, rất thuận tiện khi đi du lịch và cho bà mẹ sau sinh.

Quần lót là món đồ không thể thiếu đối với các chị em phụ nữ. Vì là vật dụng gắn với họ gần như cả ngày 24/24 tiếng nên quần lót có ảnh hưởng rất lớn đến bộ phận sinh dục của chị em. Bởi vậy, việc lựa chọn và sử dụng chúng đúng cách có vai trò rất quan trọng. cùng kham khảo ý kiến của Bác sĩ cách sử dụng quần lót an toàn

Chuyên mục sản phầm: Quần lót giấy nữ spa chuyên dùng trong spa tắm trắng thẩm mỹ - Quần lót giấy trắng trơn nữ an toàn tiện lợi - Quần lót giấy trắng trơn namdùng cho nam đi du lịch tắm bùn, spa... - Quần lót giấy trắng trơn nữ đáy cotton có lớp cotton bền đẹp chất lượng cao - Quần lót giấy trắng trơn nữ cao cấp dày hơn bền hơn khó rách thích hợp đi thể thao - Quần lót giấy trắng trơn nam cao cấp an toàn tiện lợi thương hiệu Việt - Quần lót giấy chấm bi nữ màu sắc chấm bi thời trang hơn bền đẹp - Quần lót chấm bi đáy cotton chất lượng xuất khẩu - Quần lót giấy chấm bi cao cấp thời trang Việt xuất khẩu thích hợp tiện lợi dùng 1 lần an toàn tiện lợi.

Xưởng may đồ lót xuất khẩu thương hiệu Việt uy tín chất lượng giá cả hợp lý

Hạ My Việt xưởng may đồ lót xuất khẩu chuyên sản xuất đồ lót xuất sang Nhật, Ý, Pháp, Úc,... với số lượng lớn và giá cả cạnh tranh nhất , hàng đảm bảo chất lượng tốt nhất - Đảm bảo hàng của xưởng mình đẹp nhất thị trường nội địa , đường kim mũi chỉ đẹp và nguyên phụ lịệu chất lượng.... xem thêm