Đầu bọc micro dùng 1 lần cho quán Karaoke

Khuyến mãi đơn hàng lớn

Bọc Micro dùng 1 lần vải pp không dệt

 • Mã sản phẩm: HM24

  • Kích thước size : free size

  • Set: số lượng trên 5000 cái

  • Chất liệu: Giấy pp

  • Màu sắc: nhiều màu

  • Thương hiệu: ..... Việt Nam

  • Hỗ trợ gọi điện đặt hàng online trên web. Giao hàng toàn quốc.

 • HOTLINE: 0946.779.379

Giá: 900 (Cái)

Bạn có bao giờ nghĩ mình cần phải phòng và giữ sức khỏe khi đi hát Karaoke không?

Mỗi lần đi karaoke thì việc dung chung micro là chuyện bắt buộc đúng không nào, ai cũng thấy việc sử dụng chung micro là vô cùng bình thường nhưng chính điều đó lại mang đến những tác hại khó lường. Đây là những lý do mà Công ty Hạ My Việt đã sản xuất ra đầu bọc Micro dùng 1 lần.

Khi đi karaoke, mỗi người có bao giờ để ý rằng chiếc micro rất bốc mùi hay không? Có biết bao nhiêu người đã dùng chiếc micro đó để hát, và hơi thở, nước bọt của họ đã ám lên đó để lại mùi hôi vô cùng khó chịu. Tớ đi hết 10 quán karaoke thì đến 7 - 8 quán đã không vệ sinh micro rồi.

Micro ít được bảo dưỡng

Bảo dưỡng ở đây có nghĩa là họ rất ít khi kiểm tra các micro có hoạt động tốt hay không, nếu để tình trạng micro quá cũ, bị rỉ sét, dễ dẫn đến việc chập mạch và có thể phát nổ.

Khả năng lây bệnh rất cao

Đối với những người đang mang bệnh như cảm, sốt, hoặc các loại bệnh có thể lây khác. Chỉ cần họ hà hơi vào micro là trên đấy đã có triệu triệu vi khuẩn gây bệnh rồi, chỉ cần chúng ta kề miệng vào hát là những vi khuẩn ấy sẽ dễ dàng thâm nhập vào cơ thể bằng đường miệng.

Nguy hiểm từ nước xịt phòng, khử mùi

Để đón khách mới vào, chắc chắn nhân viên dọn phòng sẽ dùng nước xịt phòng để khử mùi của phòng trước đó hay thậm chí là xịt cả nước khử mùi lên micro, việc đó khiến các hóa chất độc hại có thể dễ dàng đi vào trong cơ thể và tích tụ lại, dễ gây ra các bệnh dị ứng, viêm...

Cách khắc phục:

Mọi người hãy luôn sử dụng micro có khăn bịt đầu micro lại để giảm thiểu việc hít phải những chất độc hại cung như mầm bệnh, hãy để nghị nhân viên thay đổi đầu bịt mới nếu có người vừa sử dụng phòng. Nhưng nếu như micro ở quán không có đầu bịt thì sao? Các anh chi em nếu có khăn bịch hãy dùng loại khẩu trang y tế để buộc đầu micro lại, như thế sẽ giảm thiểu được mùi hôi cũng như vi khuẩn. Mặc dù nhìn không được thẩm mỹ lắm nhưng đổi lại sức khỏe của chúng ta được an toàn.

-Nếu không muốn bịt đàu bịt micro vì nó không được dễ nhìn thì các bán có thể dùng khăn giấy ướt, hãy vắt sạch nước để vệ sịnh đầu micro rồi mới sử dụng.

- Và một điều nữa là các bạn nên cầm micro ra xa miệng ở khoảng cách vừa phải, tối đa là một gang tay để hạn chế việc vi khuẩn thâm nhập vào cơ thể thông qua miệng.

Bản thân micro không dây sẽ không chê trách gì bạn nếu làm như thế, vì suy cho cùng, sức khỏe vẫn là quan trọng nhất. Tất nhiên tớ cũng nghĩ sẽ không ai có thể trách được bạn làm những việc tốt cho sức khỏe của mình và mọi người xung quanh.

- Nếu có dàn karaoke tại nhà thì các bạn cố gắng vệ sinh micro sau mỗi khi hát hoặc mua vải bịt để giữ cho micro luôn sạch.