4 điều bạn làm nhà tuyển dụng đánh giá thấp

4 điều bạn làm nhà tuyển dụng đánh giá thấp

Có rất nhiều điều không nên làm trước nhà tuyển dụng. Lần này, chúng tôi chỉ lưu ý các bạn 4 điều mà các ứng viên dễ mắc phải nhất.

Tuyển dụng công nhân may binh duong

Tuyển dụng kế toán chưa có kinh nghiệm Thuận An Bình Dương

Tuyển dụng thợ may Thuận An Bình Dương

1. Tự nhiên quá mức

Trong buổi phỏng vấn, nhà tuyển dụng thường có thái độ thân thiện, cởi mở và nhiệt tình với bạn, nhằm giúp bạn bỏ qua nỗi sợ hãi và hồi hộp để thể hiện hết mình. Về phần bạn, thoải mái và tự tin là thứ nên có, song đừng tự nhiên quá mức cần thiết, coi họ như bạn thân, như người nhà, đùa những câu vô duyên, cợt nhả, những va chạm cơ thể,… Với một nhà tuyển dụng đứng đắn, thái độ này sẽ khiến bạn bị loại ngay lập tức, dù bạn có giỏi chuyên môn đến đâu.

Kết thúc buổi phỏng vấn, bạn thấy họ mỉm cười và hẹn bạn một lần gặp sau, bạn cho rằng họ đã chấp nhận bạn vào làm và bạn thể hiện niềm vui sướng quá đà: nhảy cẫng lên, hét to, cảm ơn và bắt tay rối rít,… Những biểu hiện tự nhiên thái quá này có thể khiến nhà tuyển dụng thay đổi ý kiến.

2. Nhờ họ định hướng nghề nghiệp

Bạn đến đây để dự thi vào một vị trí cụ thể. Nếu chính bạn còn đang mơ hồ về khả năng của mình thì có lý do gì nhà tuyển dụng phải chọn bạn cơ chứ. Thật không gì nực cười bằng câu hỏi: "Theo ông, với khả năng đó, tôi có thể làm tốt công việc này không?", hoặc "Công ty mình có tuyển vị trí nào phù hợp với tôi hơn vị trí này không?". Hãy tỏ ra rằng bạn đang hoàn toàn tự tin, chắc chắn vào bản thân mình, như thế nhà tuyển dụng mới thấy tin vào bạn.

3. Hỏi dò thông tin về những ứng viên khác

Điều này chứng tỏ bạn rất tò mò và thiếu tự tin vào bản thân. Bạn lo sợ các đối thủ khác sẽ đánh bại mình nhưng đừng thể hiện điều đó ra ngoài, thay vào đó, hãy đặt ra những câu "dò" thông minh hơn, ví dụ "Tôi không biết các ứng viên khác thế nào, nhưng tôi tin mình là người phù hợp nhất với công việc này". Sau câu nói này, một nhà tuyển dụng cởi mở có thể sẽ tiết lộ cho bạn biết đôi chút về các đối thủ đấy.

4.Đòi hỏi một sự đãi ngộ đặc biệt

Cho dù bạn là một nhân vật có cái đầu được săn đón, dù bạn đã từng là một nhân viên tài ba, dù bạn đưa đến một tấm bằng loại ưu, bạn cũng đừng vội đòi hỏi nhà tuyển dụng quá nhiều. Không ai đối xử tệ với những nhân tài đâu, vậy thì vội gì, hãy thể hiện khả năng của bạn trước đi, bạn sẽ được trả công xứng đáng. Đòi hỏi được đãi ngộ đặc biệt khiến nhà tuyển dụng nghĩ bạn thiếu lòng nhiệt tình với công việc và quá tự kiêu.

Tuyển dụng việc làm Bình Dương Do nhu cầu mở rộng quy mô sản xuất nên nhu cầu tuyển chọn lao động khá phong phú, không chỉ ở lãnh vực kinh doanh, văn phòng mà ở lĩnh vực may mặc lao động phổ thông tại Công ty may Hạ My Việt tuyển dụng nhiều thợ may công nhân may công nghiệp tại Bình Dương lương 6 triệu đến 9 triệu có chỗ ăn ở miễn phí . Đối với công nhân ngoài mức lương và các chế độ nằm trong luật định, công ty còn hỗ trợ cơm trưa, hưởng thêm tiền hoa hồng tùy theo khả năng kinh doanh của mình.....xem thêm

Nguồn : timvieclink.com