Màu sắc nội y nào mang lại thành công

đăng 09:06, 1 thg 8, 2015 bởi Toyota Hung Vuong Viet Nam   [ cập nhật 03:38, 24 thg 7, 2016 bởi Hạ My Quan lot giay ]

Trắc nghiệm để chọn nội y mang lại thành công cho bạn nữ

1. Khi bạn đi mua đồ chíp, bạn thường tìm loại: 
a. Chất liệu lụa 
b. Khêu gợi
 c. Thoải mái 
d. Có nhiều hình hài hước 

2. Giả sử đây là lần đầu tiên bạn nghĩ tới chuyện học đại học. Bạn sẽ chọn chuyên môn nào? 
a. Thương mai 
b. Kịch
 c. Tiếng Anh 
d. Thể dục thể thao 

3. Giả sử có rất nhiều kênh TV để bạn chọn. Bạn sẽ chọn chương trình nào? 
a. Tin tức thương mại
 b. Một chương trình giao lưu với khán giả 
c. Chương trình ca nhạc 
d. Một vở kịch 

4. Tại thời điểm này, bạn thích điều gì nhất?
 a. Tán tỉnh một ai đó thật dễ thương 
b. Viết hoặc vẽ cái gì đó 
c. Một món ăn để thưởng thức 
d. Ngủ 

5. Thách thức lớn nhất trong đời bạn là gì? 
a. Khả năng giữ bình tĩnh 
b. Cảm giác lo lắng 
c. Những điều nhỏ nhặt 
d. Làm việc miệt mài 

Đáp án: 

Nếu đa số các đáp án bạn chọn là a: 

Hãy chọn đồ lót màu xanh lá cây. Bạn không phải mẫu người nhanh nhạy lắm nhưng bù lại, sự cẩn trọng sẽ dẫn bạn tới thành công. Bạn từng bước, từng bước một tiến tới mục tiêu của mình. Bạn thích các thử thách mang tính trí tuệ. Đôi khi bạn cảm thấy thành công thật xa vời nhưng bạn sẽ nhanh chóng lấy lại quyết tâm. Nếu bạn muốn đạt được mục tiêu và vẫn giữ được một cuộc sống có ý nghĩa, hãy chọn cho mình quần chip màu xanh lá cây nhé. 

Nếu đa số các đáp án bạn chọn là b: 

Đồ lót màu xanh nước biển sẽ mang lại may mắn cho bạn. Bạn là mẫu người biết quan tâm tới người khác và hướng ngoại. Bạn quan tâm tới rất nhiều mối quan hệ. Bạn là người biết lắng nghe và thấu hiểu. Đôi khi bạn đặt tâm sự của người khác lên một vị trí rất cao trong cuộc sống của bạn. Điều này khiến bạn luôn lo lắng và có thể bị stress. Nếu bạn muốn cân bằng cuộc sống, hãy mặc quần chíp màu xanh nước biển nhé. Chúng sẽ giúp bạn biết cách quan tâm đến mình trước tiên.

 Nếu đa số các đáp án bạn chọn là c: 

Màu phù hợp với bạn là da cam. Bạn là mẫu người khá mạo hiểm và khá mạnh mẽ. Chiếc quần chíp màu da cam sẽ giúp bạn có nhiều ý tưởng sáng tạo. Các hoạt động mạo hiểm không làm cho bạn nản lòng. Trên thực tế, bạn rất thích những hoạt động gay cấn. Có thể những mạo hiểm đấy mang lại cho bạn thành công rực rỡ nhưng bạn cũng có thể thất bại thảm hại. 

Nếu đa số các đáp án bạn chọn là d:

 Nội y màu vàng giúp bạn có nhiều may mắn. Bạn là người có khiếu hài hước và vui vẻ. Thường ngày, bạn chơi nhiều hơn làm. Bạn có thể bỏ ngay một công việc nào đó mà bạn cho rằng không tận dụng được sự sáng tạo và có vẻ nhàm chán. Bạn là mẫu người thích tự do. Bạn sẽ chẳng thể làm gì mà bạn cảm thấy gò bó và khó chịu. Nếu bạn muốn mình có khả năng chịu đựng nhiều hơ

Hướng dẫn cách sử dụng quần lót giấy

Quần lót giấy là sản phầm dùng 1 lần, rất thuận tiện khi đi du lịch và cho bà mẹ sau sinh.
Quần lót là món đồ không thể thiếu đối với các chị em phụ nữ. Vì là vật dụng gắn với họ gần như cả ngày 24/24 tiếng nên quần lót có ảnh hưởng rất lớn đến bộ phận sinh dục của chị em. Bởi vậy, việc lựa chọn và sử dụng chúng đúng cách có vai trò rất quan trọng. cùng kham khảo ý kiến của Bác sĩ cách sử dụng quần lót an toàn
Comments